Niềng răng dưới 30 triệu ở TP HCM – Nha Khoa Chuyên Môn Cao

Nha khoa niềng răng dưới 30 triệu tại khu vực TP HCM đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm vì có nhiều khách hàng cũng không có nhiều tiền để niềng răng ở mức giá quá cao. 

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ review cho quý khách một số nha khoa niềng răng với mức giá dưới 30 triệu và cũng vừa đáp ứng được những tiêu chí hiệu quả cao.

Niềng răng dưới 30 triệu ở TP HCM
Niềng răng dưới 30 triệu ở TP HCM

1. Nha khoa niềng răng dưới 30 triệu – Nha khoa Smile Center

Nha khoa Smile Center là một trong những địa chỉ Nha khoa Quận Gò Vấp được review tốt với dịch vụ niềng răng dưới 30 triệu với niềng răng mắc cài tại TPHCM mà chúng tôi muốn đề xuất cho bạn. 

Niềng răng mắc cài kim loại ở Nha khoa Smile Center dao động từ 27.000.000đ – 30.000.000đ/ 2 hàm. Các khí cụ niềng răng đều được nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với chất liệu hợp kim Niken – Titanium không gỉ.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa gói 27 triệu đồng và gói 30 triệu đồng trước hết là do thời gian bảo hành. Đối với gói dưới 30 triệu đồng, thời gian bảo hành sẽ từ 2-5 năm tuỳ thuộc vào mức giá. Còn với gói 30 triệu đồng, bạn có thể nhận được bảo hành thiết bị tại đơn vị trên 5 năm.

Nha khoa Smile Center
Nha khoa niềng răng Smile Center

Tại nha khoa Smile Center, gói niềng răng dưới 30 triệu đồng sẽ là loại niềng răng mắc cài kim loại buộc chun với dây cung thép không gỉ. Còn đối với gói 30 triệu, nha khoa dùng mắc cài kim loại tự khóa thông minh.

2. Nha khoa niềng răng dưới 30 triệu – Nha khoa Trí Việt

Một địa chỉ niềng răng mắc cài tại TPHCM với chi phí dưới 30 triệu được Review nha khoa khuyến khích bạn chọn lựa là Nha khoa Trí Việt. 

Hiện tại, chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Trí Việt được niêm yết với giá 30.000.000 đ/2 hàm với chất liệu niềng là Nitinol (hợp kim giữa Niken và Titanium).

Với mức chi phí này, Nha khoa Trí Việt quan tâm đầu tư hệ thống thiết bị máy móc phục vụ quy trình niềng răng như máy chụp X-quang răng cận chóp Prox cho tấm phim có độ tương phản cao. Đơn vị cũng chú trọng phát triển yếu tố tiệt trùng với việc đầu tư Tủ hấp tia cực tím để đảm bảo các dụng cụ, thiết bị niềng răng được vô khuẩn.

Nhìn chung, Nha khoa Trí Việt cung cấp chi phí niềng răng mắc cài sứ thoả mãn nhu cầu đa dạng của bạn đọc. Với mức chi phí hợp lý, bạn còn được nâng cao trải nghiệm niềng răng với đa dạng loại máy X-quang tại đây. Để biết chi tiết thông tin, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được hỗ trợ khi cần thiết.

3. Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng dưới 30 triệu uy tín tại TPHCM thì không nên bỏ qua Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn. Đây là địa chỉ có thâm niên hoạt động trên 15 năm với đa dạng các dịch vụ nha khoa. Trong đó, bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài tại nha khoa.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ phụ thuộc vào tình trạng hàm răng của khách hàng và được phân chia theo từng mức độ từ 1 đến 3. Cụ thể:

Mức độ 1: Sẽ áp dụng dành cho các tình trạng răng bị hô nhẹ, móm nhẹ, lệch lạc chút xíu so với hàm răng tiêu chuẩn.

Mức độ 2: Dành cho những trường hợp hô, thưa, vẩu, móm, lệch lạc quá nặng

Mức độ 3: Tình trạng răng hô vẩu, thưa, móm, lệch lạc quá nặng.

4. Niềng răng dưới 30 triệu ở TP HCM – Nha khoa Hoàn Mỹ

Nha khoa Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 2010, đến nay thì đơn vị này đã có thâm niên hoạt động trên 10 năm.

Với phương châm làm việc “Lấy chữ tín làm trọng”, Nha khoa Hoàn Mỹ luôn nỗ lực hết mình đem đến cho quý khách nụ cười rạng rỡ, không có khiếm khuyết.

Nha khoa Hoàn Mỹ tập trung phát triển thế mạnh chỉnh nha niềng răng cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Chi phí cho gói niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 15.000.000 đ – 30.000.000 đ/2 hàm.

Với mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm trọn gói dịch vụ niềng răng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng thiết bị nha khoa tân tiến. 

Khi tiến hành niềng răng, việc nhổ răng là bắt buộc với những trường hợp răng mọc lộn xộn. Để hạn chế tình trạng đau sưng, Nha khoa Hoàn Mỹ đã ứng dụng công nghệ Piezotome – nhổ răng bằng sóng siêu âm giúp bệnh nhân giảm đau nhức, hạn chế chảy máu, sưng viêm.

5. Niềng răng dưới 30 triệu ở TP HCM – Nha khoa Amy

Nha khoa Amy là địa chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, trong đó dịch vụ Niềng răng – Chỉnh nha mắc cài kim loại ở Nha khoa Amy được đông đảo khách hàng quan tâm vì giá cả phải chăng.

Hiện tại, giá gói niềng răng mắc cài kim loại thông thường tại Nha khoa Amy là 30.000.000 đ/2 hàm. Ở gói 30 triệu đồng, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ vật liệu niềng tương ứng với chi phí và thời hạn bảo hành. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp đến nha khoa.

Khi đến đây thực hiện niềng răng mắc cài, bạn sẽ được Chuyên gia Chỉnh Nha Ths. Bs Thái Thanh Mỹ trực tiếp thăm khám và chữa trị. Bác sĩ Mỹ tốt nghiệp Thạc Sĩ khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TPHCM có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha.